GIỚI THIỆU VỀ NGÀNH SAN LẤP MẶT BẰNG, THI CÔNG NỀN MÓNG

Khởi đầu từ công trình san lấp, xây dựng nội bộ 25 héc ta Cụm công nghiệp Minh Hưng Tiền Giang, từ kinh nghiệm xây dựng này và năng lực tài chính của Group, Công ty tiến hành đầu tư quy chuẩn các máy móc thiết bị, xà lan vận chuyển, hệ thống bơm hút cát để thi công các công trình tại Malaysia và Việt Nam.

Công ty TNHH Công thương nghiệp đầu tư Minh Hưng (ICI) được thành lập dựa vào sức mạnh của tập thể các kỹ sư, quản lý dự án, tư vấn giám sát giàu kinh nghiệm với nhiều tâm huyết xây dựng ICI thành đơn vị thi công các công trình khai thác cát và san lấp mặt bằng chuyên nghiệp. Công ty ICI là công ty hoạt động trên nền tảng tài chính độc lập thuộc Group Minh Hưng.

 slidecenter-01

GIỚI THIỆU VỀ PHƯƠNG TIỆN

Các phương tiện thi công công trình bao gồm:

  • Tàu hút.
  • Cạp biển.
  • Sà lan.
  • Lash.
  • Cạp xả.
  • Xe cuốc
  • Hệ thống bơm.

Giới thiệu các thiết bị công nghiệp của Minh Hưng :

TÀU HÚT

Tên hút cát:  SHITAI 99

Công suất trung bình: 1000 m3/giờ

Khả năng thi công: tự hành, thi công xa bờ dài ngày, độ sâu có thể hút 30m, tàu có hai băng tải, có thể hút cho hai phương tiện chuyên chở cùng một lúc, băng tải có thể được điều chỉnh linh hoạt hút cho phương tiện chuyên chở có thành hầm hàng cao.

CẠP BIỂN

Tên cạp: Cần cẩu 88 American 999

Công suất trung bình: 300m3/ giờ.

Khả năng thi công: Máy cần công suất mạnh, pông tông có khả năng neo đậu ngoài khơi xa, độ sâu cạp cát, vét luồng không giới hạn độ sâu, có thể hoạt động trong điều kiện thời tiết biển có sóng, độ sâu cần cạp được tối đa tới 22m và khối lượng gàu chứa 8 – 10 khối cát.

SÀ LAN

ICI sở hữu đội sà lan tự hành chuyên chở công suất lớn, công suất trung bình 1300m3/ phương tiện. Sà lan có thể hoạt động trong sông (SII) và biển (SI), có thể điều chỉnh khối lượng chở để vào sâu nơi thi công ở những công trình có mớn nước thấp.

LASH

Để đáp ứng tiến độ công trình, công ty chúng tôi đã từng hợp tác với đội Lash chuyên chở cát có tải trọng 5.000 m3 của Singapore để vận chuyển cát từ mỏ cát Ramunia Shoal, Malaysia đến công trình san lấp (75 hải lý)  Danga Bay, Malaysia và các công trình khai thác cát biển tại Việt Nam.

CẠP XẢ

Đội cần cạp ICI có công suất lớn, được đặt trên pông tông, có khả năng linh hoạt cao. Trung bình 3 giờ lên cát xong một xà lan 1000 m3 khối. Cạp có thể dung để vét luồng cho phương tiện chuyên chở vào sâu trong công trình có mớn nước thấp.

XE CUỐC – ỦI – LU

Đội xe cuốc – xe ủi – xe lu chuyên nghiệp thi công các công trình đảm bảo chất lượng, tiến độ.

HỆ THỐNG BƠM

Để hoàn thành tốt công việc san lấp đúng tiến độ, dùng kết hợp với cạp xả , ICI trang bị hệ thống bơm cát đôi, bơm cùng lúc hai phương tiện chuyên chở, máy bơm công suất lớn, ống 250 cm, có thể bơm xa được 5km mà không cần máy bơn chuyền, trung bình bơm 3,5 tiếng xong một xà lan cát 1000m3.