GIỚI THIỆU VỀ MINH HƯNG GROUP


Thành lập năm 2005, Minh Hưng Group là một nhóm các công ty hoạt động tài chính độc lập, sử dụng chung một thương hiệu Minh Hưng để cùng tạo nên sức mạnh trong các lĩnh vực sản xuất và thương mại.

Tham gia ngành sản xuất nước uống từ năm 1994 và đầu năm 1996 sản xuất sản phẩm bao bì nhựa PET thể tích lớn; đến nay Minh Hưng luôn liên tục dẫn đầu dòng sản phẩm bao bì này tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

Sự lớn mạnh trong những năm gần đây đã khẳng định hướng đi đúng đắn của Minh Hưng Group khi xem trọng yếu tố phát triển sản phẩm luôn hướng tới lợi ích người tiêu dùng và mang tính thân thiện môi trường với các dòng sản phẩm: bình, bồn PET, bao dệt PP, sản phẩm xua đuổi diệt muỗi, côn trùng, thức ăn dinh dưỡng cho vật nuôi và cây trồng.

Minh Hưng Group luôn phát triển cùng triết lý:
“Không có khách hàng – Chỉ có bạn hàng”
“Không có đối tác – Chỉ có bạn hợp tác”

Minh Hưng Group đã và đang phát triển các mối quan hệ giao thương, hợp tác đầu tư cùng các công ty, tập đoàn trên thế giới giúp cho sản phẩm Minh Hưng vươn xa đến nhiều thị trường quốc tế mới. Những bước đi thành công này là bàn tựa vững chắc để Minh Hưng Group đầu tư mạnh mẽ, chuyên sâu vào những lĩnh vực mà mình đang có thế mạnh và đồng thời phát triển đầu tư, sản xuất tại nước ngoài.

Ban lãnh đạo Minh Hưng Group luôn coi trọng yếu tố phát triển con người, xem Công ty là ngôi nhà lớn và là nơi gắn kết, phát triển hài hòa các mối quan hệ cộng sinh. Công ty luôn xác định tài sản lớn nhất của mình chính là đội ngũ nhân lực tài đức gắn bó suốt đời với Công ty. Trong nhiều năm qua, Minh Hưng Group luôn chú trọng công tác tuyển dụng, bồi dưỡng nguồn nhân lực và tạo cơ hội thăng tiến cho đội ngũ cán bộ công nhân viên.

Sự thấu hiểu và nhất quán tinh thần làm việc “Tận tâm – Tận trí – Tận lực – Tất thành công” của tập thể gần 5.000 Cán bộ công nhân viên là một sức mạnh mà Minh Hưng Group luôn tự hào.

Những danh hiệu vinh dự được trao tặng cho Công ty: “Top 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam”, “Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam” liên tục từ năm 2010 và “Top 50 Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam” là những phần thưởng xứng đáng cho sự lao động miệt mài, sức sáng tạo đột phá không ngừng nghỉ của tập thể Minh Hưng Group.


CHỨNG CHỈ QUỐC TẾGIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC


Với tầm nhìn rộng mở, xem trọng yếu tố phát triển hài hòa giữa Sản phẩm – Con người – Môi trường, Minh Hưng Group ngày càng khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn của mình và ước vọng vươn tới tầm vóc trở thành một Group công ty hàng đầu tại Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì thể tích lớn và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người.